Hương vị Tết Hà Thành

12/01/2023 745
🎋 Tết Nguyên đán hay Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Không khí ngày Tết, con người và cảnh vật ngày Tết cũng trở nên thật đặc biệt. Nhưng có lẽ, Tết đẹp nhất, đáng nhớ nhất vẫn là trong mắt trẻ thơ.
🌼 Những ngày giáp Tết đối với rất nhiều bạn nhỏ là những ngày mà các con tìm thấy niềm vui và sự thích thú. Với mong muốn ngày Tết của các con thực sự ý nghĩa và là điều đáng nhớ để bắt đầu một năm mới, hôm nay, các anh chị Khối 3,4,5 trường TH Hà Nội đã tiếp nối buổi khởi động “chào Tết” của các em khối Tiền Tiểu học, Khối 1,2 ngày hôm qua bằng chương trình trải nghiệm mang chủ đề “Hương vị Tết Hà Thành”.
Hôm nay thời tiết tại khu sinh thái Vạn An thật “biết chiều lòng” các bạn nhỏ của chúng ta. Các con đã có 1 buổi trải nghiệm bổ ích cùng các hoạt động:
🧧 Làm bao lì xì đỏ;
🧧 Ném còn;
🧧 Làm tranh Đông Hồ;
🧧 Tìm hiểu và thực hành gói bánh chưng;
🧧 Tô chữ thư pháp;
🧧 Du thuyền thăm khu mô phỏng di tích lịch sử hồ Hoàn Kiếm;
Cùng rất nhiều các hoạt động thể chất khác…
🌻 Một mùa xuân mới đang về, mong rằng các con sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để được tìm hiểu, học hỏi, khám phá để từ đó có ý thức gìn giữ và phát huy tốt hơn những giá trị quý báu của Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nội