Trường Tiểu học Hà Nội hưởng ứng cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52

16/03/2023 2371
🪴 Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; Đội viên Liên đội trường TH Hà Nội đã hưởng ứng tích cực tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023) với chủ đề “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em."
✍️ ✍️✍️ Cuộc thi được tổ chức bởi Liên minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU),nhằm:
🌸Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em.
🌸Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới.
🌸Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
📮📮📮Nhà trường đã tuyên truyền tới các con học sinh và đã nhận được sự quan tâm, hào hứng tham gia của các bạn khối 4,5 với tổng số bài dự thi là 10 bức thư được chọn lọc về nội dung và gửi về Ban tổ chức đúng thời gian quy định.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nội