Chuyên đề môn địa lý

30/03/2023 2110

[4A2] CHUYÊN ĐỀ MÔN ĐỊA LÝ
🌎 Hôm nay, các con học sinh lớp 4A2 đã hào hứng tham gia tiết chuyên đề môn Địa Lý:” Người dân và hoạt động sản xuất ở đồng bằng duyên hải miền Trung” cùng với cô Nga. Thông qua tiết học các con đã nắm được các kiến thức:
📍 Dân cư tập trung khá đông ở duyên hải miền Trung do có điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt sản xuất (đất canh tác, nguồn nước sông, biển).
📍 Người Kinh, người Chăm và một số dân tộc ít người khác là cư dân chủ yếu của đồng bằng duyên hải miền Trung.
📍  Một số nét tiêu biểu về hoạt động sản xuất: trồng trọt, làm muối, chăn nuôi, đánh bắt, nuôi trồng, chế biền thủy sản,... của người dân nơi đây.
🏞 Hi vọng rằng qua đây các con sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về vùng đất này, thêm yêu và tự hào về Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hà Nội