Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2023 2001
Tâm sắt lòng son ngời y đức
Tâm bền, dạ vững rạng nhân tâm

👩🏻‍⚕️🧑🏻‍⚕️👨🏻‍⚕️ Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023),Trường Tiểu học Hà Nội xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, y bác sỹ đang hoạt động và công tác trong ngành Y.🩺 Cảm ơn sự cống hiến, đóng góp bền bỉ của lớp lớp thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế.

🩺 Cảm ơn tâm huyết, tài năng và sự cố gắng không mệt mỏi để mang lại những hy vọng, nụ cười, mang đến những câu chuyện cổ tích trong cuộc đời.

🩺 Cảm ơn tất cả tình cảm dành cho bệnh nhân: Ân cần như người thân, luôn hết lòng chăm sóc.

❤️ Kính chúc những “Chiến binh áo trắng" của đất nước luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc; luôn dồi dào trí lực và tinh thần kiên cường để mang đến niềm vui và sức khỏe cho nhân dân.
Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nội