Đại hội Liên đội nhiệm ký năm học 2023 -2024

18/10/2023 2652
🌈 Hôm nay, thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 -2024.
Đại hội vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, công đoàn, các thầy cô giáo trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của các đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 45 đội viên toàn Liên đội về dự với đại hội.
Tại Đại hội Ban chỉ huy Liên đội đã đánh giá hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2022 – 2023 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể , Liên đội đã ngày càng phát triển vững mạnh.
Các Đội viên tham gia đại hội đã tích cực đưa ra ý kiến về nhiều vấn đề như: làm thế nào để duy trì và phát huy phong trào nâng cao năng lực tự học, làm sao để thực hiện tốt an toàn giao thông và đẩy mạnh các phong trào do Liên đội phát động, phấn đấu đạt được chỉ tiêu đề ra. Rất nhiều những cánh tay giơ lên đưa ra ý kiến để góp ý giúp Liên đội thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.
Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra 5 bạn đội viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và tinh thần trách nhiệm vào ban chỉ huy Liên đội. Mong rằng các bạn các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ tích cực sáng tạo và chủ động trong các hoạt động để đưa các phong trào của Liên đội đi lên.
Cô giáo Tổng phụ trách : Lê Thị Thành Huế
Danh sách các bạn trúng cử Ban chỉ huy Liên đội năm học 2023 - 2024
1. Đỗ Nguyễn Huyền Anh
2. Đặng Diệu Quỳnh
3. Nguyễn Tuệ Anh
4. Nguyễn Minh An Ngọc
5. Trần Duy Đức
Đại hội giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 có trọng trách dẫn dắt Liên đội, luôn tích cực học tập, rèn luyện, đẩy mạnh phong trào Đội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn trường.
Đại hội được diễn ra đúng trình tự và thời gian quy định. Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.🇻🇳🌈
Chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ, chúc mừng Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023- 2024.
Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nội