Măng non làm việc tốt - Đất nước mãi nở hoa

22/03/2023 647

🌱 Cách đây 60 năm, phong trào thi đua yêu nước của thiếu nhi Việt Nam được khởi xướng, phát động với tên gọi “Nghìn việc tốt” đã nhanh chóng lan tỏa, trở thành “vườn ươm nhân trí đức tài” - môi trường trong sáng, thấm đẫm tình người nhân ái cho các em thiếu nhi tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những công dân tốt, phụng sự xây dựng quê hương đất nước.
🌻 Thực hiện Hướng dẫn số 72-HD/HĐĐBĐ ngày 22/03/2023 của Hội đồng Đội quận Ba Đình về tổ chức hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023); hôm nay, giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng học sinh được biểu dương trong phong trào Nghìn việc tốt của trường Tiểu học Hà Nội đã tham gia lễ kỷ niệm được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Công Trứ.
🪴 Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các giáo viên Tổng phụ trách các trường Tiểu học và Trung học cơ sở cùng 32 em học sinh được tuyên dương phong trào “Nghìn việc tốt” của quận Ba Đình năm học 2022-2023.🎉 Nhà trường xin chúc mừng học sinh ĐỖ MINH HUYỀN - lớp 5A2 đã được vinh danh đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào.
❤️ Mong rằng các con học sinh của chúng ta sẽ luôn phát huy được tinh thần phấn đấu trở thành những dũng sĩ “Nghìn việc tốt”, xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa “Nghìn việc tốt”, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
✊ Đội viên thiếu niên nhi đồng Việt nam:

“Vâng theo lời Bác dạy

Thi đua nghìn việc tốt

Vững bước tiến lên Đoàn!”

Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nội