Học sinh trường Tiểu học Hà Nội đạt giải Nhất cuộc thi “Vẽ tranh Thiếu nhi quận Ba Đình 2024”

23/04/2024 69

Ngày 22/4 vừa qua, học sinh trường Tiểu học Hà Nội đã tham gia cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi do PGDĐT quận Ba Đình tổ chức. Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc quận Ba Đình lần thứ III năm 2024 với chủ đề “Sách và cuộc sống”.

Cuộc thi thu hút hơn 100 học sinh từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận tham gia. Các tác phẩm dự thi đảm bảo nội dung: Sách với chúng ta; Ấn tượng về một cuốn sách em đã đọc, Hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, con người từ những trang sách…

Trường Tiểu học Hà Nội đã chọn cử 3 học sinh tham gia thi tại điểm thi trường Tiểu học Thành Công A. Các con đã rất háo hức và chuẩn bị kĩ lưỡng. Kết quả chung cuộc: học sinh Nguyễn Minh An Ngọc - lớp 4A1 đã giành 1 giải Nhất với tác phẩm ”Cổ tích diệu kì”.

Nhà trường tuyên dương và chúc mừng con!