Cô giáo Nguyễn Trần Ngọc Hoa - Giáo viên trường Tiểu học Hà Nội vượt qua vòng loại, lọt Top 30 cuộc thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" năm 2024

15/04/2024 104
Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024 do LĐLĐ quận và Hội LHPN quận đồng tổ chức là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Cuộc thi được chia thành 3 vòng thi để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất từ các đơn vị làm đại diện tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh vùng đất, con người Ba Đình, con người Hà Nội đến với du khách trong và ngoài nước.
Trong buổi gặp mặt BTC vào ngày 10/04/2024 vừa qua, cô giáo Nguyễn Trần Ngọc Hoa thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống, đã có phần thi giới thiệu về bản thân mình và trình bày ý tưởng tuyên truyền, quảng bá du lịch của Ba Đình.
Là giáo viên Trường Tiểu học Hà Nội, đến với vòng sơ khảo, cô Hoa chia sẻ:  “Thật hãnh diện và tự hào khi em được sinh ra, lớn lên tại quận Ba Đình- vùng đất địa linh nhân kiệt. Hiện tại em đang là Giáo viên tại trường TH Hà Nội. Bản thân em vô cùng vinh dự khi trở thành người đại diện tham gia hội thi Nữ sứ giả du lịch Ba Đình năm 2024. Quận Ba Đình- Thành phố Hà Nội với các dòng chảy văn hoá vẫn âm thầm chuyển mình từng ngày. Hình hài và tính cách của thành phố vẫn luôn được yêu mến nhưng qua nhiều cách tiếp nhận khác nhau. Là một người trẻ yêu thích du lịch, trải nghiệm, đại diện cho thế hệ Gen Z tự tin, toả sáng và bứt phá mọi giới hạn, em luôn khát khao được tìm hiểu và khám phá những khía cạnh mới lạ nép sau những điều quen thuộc mà bình dị. Em hi vọng rằng có thể dành sự sáng tạo, năng lượng tích cực của bản thân để lan toả những giá trị truyền thống tốt đẹp, góp phần nâng cao trách nhiệm xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp, khẳng định thương hiệu thành phố hoà bình, sáng tạo và Ba Đình- nơi được ví như “trái tim” của vùng đất nghìn năm văn hiến, sẽ là điểm đến hấp dẫn, an toàn của tất cả du khách.”
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Trần Ngọc Hoa! Chúc cô Hoa sẽ tiến sâu hơn nữa ở những vòng thi tiếp theo!