Lễ kết nạp Đội viên chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

25/03/2024 153
Được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.
Với ý nghĩa đó, sáng nay, ngày 25/3/2024, nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường tiểu học Hà Nội long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 10 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3 năm học 2023 – 2024.
Một buổi lễ được diễn rất trang trọng, có sự chứng kiến của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh toàn trường. Dưới sự điều hành của cô giáo TPT Đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi thức, thể thức của Đội. Tất cả 10 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được các thầy cô trong BGH, cô giáo TPT Đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – niềm tự hào về đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh lên vai.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
Chúc mừng các con, mong rằng tất cả các con sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu, vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường tiểu học Hà Nội ngày càng vững mạnh.