8/3 - Ngày đặc biệt giành cho những người phụ nữ đặc biệt

08/03/2024 207
Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, và trong trái tim mỗi người luôn dành một phần đặc biệt cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.
Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8/3/2024 trường Tiểu học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cũng trong ngày hôm nay, các cô giáo cùng các con học sinh đã cùng nhau khoác lên mình bộ áo dài truyền thống để hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2024.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nhà trường xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bà, người mẹ, người chị. Chúc cho những người Phụ nữ yêu quý của chúng ta luôn luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.