Tưng bừng khai xuân Giáp Thìn cùng Hanoiers

16/02/2024 360
Vậy là sau 1 tuần nghỉ Tết vui vẻ bên gia đình, các bạn nhỏ Tiểu học Hà Nội đã cùng nhau quay trở lại trường học trong không khí chào đón xuân mới rộn ràng. Bạn nào cũng rất hào hứng trò chuyện, hỏi han, chúc Tết các thầy cô, bạn bè và háo hức với những hoạt động khai xuân được triển khai tại các lớp.

Tất cả các con hôm nay đã nhận được những lời chúc Tết và lì xì năm mới của cô giáo cùng các bạn trong lớp. Ngoài ra, các con cũng đã được tham gia hoạt động “Khai bút đầu xuân”. Đây là một nét đẹp trong văn hoá của người Việt. Tục khai bút tượng trưng cho may mắn và thành công trong học tập hay sự nghiệp đồng thời thể hiện truyền thống hiếu học ở lứa tuổi của các con học sinh.

Một năm mới đã bắt đầu, cũng là lúc Hanoiers bước sang học kỳ mới với nhiều dự định và mục tiêu mới, hãy cùng nhau nỗ lực để hoàn thành tốt năm học 2023-2024. Chúc cho tất cả mong muốn, dự định, hi vọng của các con Học sinh, các Thầy, Cô giáo, các vị phụ huynh sẽ sớm thành hiện thực.