Trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Họp phụ huynh sơ kết HK I

15/01/2024 790
Vậy là HKI năm học 2023-2024 đã kết thúc với biết bao nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện cùng rất nhiều các hoạt động đáng nhớ. Chiều ngày 10,11/1/2024 vừa qua, tại trường TH Hà Nội đã diễn ra buổi họp phụ huynh ở tất cả các khối lớp nhằm tổng kết thành tích, các hoạt động diễn ra trong HKI và triển khai kế hoạch, mục tiêu cho HKII.
Mặc dù 2 ngày nay trời mưa tầm tã, nhưng phần lớn các bậc Cha mẹ học sinh đều đến tham gia cuộc họp rất đầy đủ và đúng giờ.
Cuộc họp của các lớp diễn ra trong không khí đầm ấm và vui tươi với những hoạt động gắn kết cha mẹ, những thành tích học tập đáng tự hào ở HKI hay những mẩu chuyện nhỏ rất đáng yêu về các con học sinh khi ở trường được chia sẻ bởi các cô giáo.
Buổi họp kết thúc với những thảo luận giữa GVCN, GVTA và CMHS về kế hoạch hỗ trợ các con đạt được mục tiêu kì II, nguyện vọng của các bậc PH đối với các cô để giúp các con có được những thành tích tốt hơn nữa trong học kì tới.