Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức từ trường

Lễ sơ kết Học kỳ I

08/01/2024 523
Sáng nay, ngày 08/01/2023, trong không khí tưng bừng chào mừng Xuân 2024, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội tổ chức buổi lễ sơ kết thi đua học kỳ I năm học 2023-2024 nhằm vinh danh, khen thưởng các con Học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, học kì 1 thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào.
Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường phối hợp với công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các con Học sinh lớp 1. Chương trình nhằm hướng tới mục tiêu hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy tại Việt Nam, từ đó nâng tỉ lệ đội mũ bảo hiểm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia lên tới 100% và hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm, nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho cho học sinh và phụ huynh, góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023– 2024 đã thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang học kỳ II các con học sinh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thi đua học tập hết mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hà Nội