Học sinh trường Tiểu học Hà Nội tham gia thi Violympic Tiếng anh cấp trường năm học 2023 - 2024

05/01/2024 670
Ngày 04 tháng 1 năm 2024 vừa qua, các con học sinh khối 1-5 trường Tiểu học Hà Nội đã tham dự kỳ thi ViOlympic Toán Tiếng Anh vòng cấp trường.
Violympic là viết tắt của Việt Nam Olympic. Đây là sân chơi toán học vừa thử thách vừa thú vị cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Rất nhiều học sinh đã tiếp xúc với Violympic toán tiếng Anh từ sớm vì đây là chương trình thi đấu đánh giá năng lực toán học uy tín và phổ biến tại Việt Nam. Trải qua 17 năm phát triển, Violympic đã trở thành một cuộc thi bổ ích cho các bạn học sinh trên cả nước, đồng thời giúp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường học trên toàn quốc và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập,...
Là cuộc thi trực tuyến trên máy tính, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ máy tính được trang bị mạng internet để các con có điều kiện tốt nhất tham gia. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc với sự giám sát của BGH cùng các giáo viên khối Tiếng Anh.
Chúc mừng tất cả các con đã vượt qua kỳ thi với số điểm xứng đáng với công sức và sự nỗ lực của bản thân.