Học sinh trường Tiểu học Hà Nội tham gia thi

28/12/2023 536

Hôm nay, đoàn vận động viên môn cờ vua của trường Tiểu học Hà Nội đã có một ngày tham gia thi đấu hết sức sôi nổi.

Được coi là một trong những môn thể thao trí tuệ, cờ vua là một bộ môn giúp các con rèn luyện tư duy và bản lĩnh, làm cho tư duy não bộ sắc sảo hơn, logic hơn và hoàn thiện dần các chức năng.
Các vận động viên của Tiểu học Hà Nội tham gia giải đấu với 2 nội dung thi đấu là cờ tiêu chuẩn và cờ nhanh dành cho 2 lứa tuổi: 7-9 tuổi và 10-11 tuổi của cả nam và nữ. Trong lần tham gia thi đấu này, các vận động viên của chúng ta tuy chưa giành được huy chương như mong đợi nhưng tất cả các con cũng đã thu hoạch được những trải nghiệm cho riêng mình.
Chúc mừng các con vì đã nỗ lực hết mình. Mong rằng các con sẽ luôn giữ vững được niềm đam mê với môn Cờ vua và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.