Hanoiers toả sáng tại các đấu trường toán học

06/01/2024 808
Các Kỳ thi song ngữ Toán học luôn là sân chơi bổ ích dành cho các con học sinh. Đây không chỉ là nơi các con được thể hiện năng lực tư duy mà còn mang đến cơ hội để các con rèn luyện, cọ sát và giao lưu học hỏi.
Trong học kỳ vừa qua, các con học sinh Tiểu học Hà Nội đã cùng với đông đảo học sinh cả nước hào hứng tham gia tranh tài tại các Kỳ thi Toán Tiếng Anh. Bên cạnh các kiến thức tư duy về Toán học, các Kỳ thi còn đòi hỏi khả năng đọc hiểu thành thạo tiếng Anh.
Với sự nỗ lực, ham học hỏi, các con đã khẳng định năng lực của mình và ghi dấu ấn bằng các huy chương Vàng, Bạc và Đồng. Trong thời gian tới, các con sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình tại Vòng chung kết Quốc tế.
Chúc mừng các con và gia đình với thành tích tuyệt vời. Hy vọng các con sẽ luôn phát huy tinh thần học tập hăng say hơn nữa, quyết tâm chinh phục những sân chơi lớn trong tương lai.