Liên đội trường Tiểu học Hà Nội tổ chức lễ Kết nạp đội viên - Hưởng ứng tuần thi đua "Tiến bước lên Đoàn"

25/03/2023 623
🎶 “Cùng nhau ta đi lên theo bước đoàn thanh niên đi lên, cố gắng xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.
         Lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong tim không phai, quyết xứng danh, thiếu niên anh dũng nước nhà.”
🎤 Lời bài hát Đội ca vang lên như đại diện cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thúc giục thiếu niên, nhi đồng phấn đấu học tập và rèn luyện theo gương 5 điều Bác Hồ dạy. Bên cạnh đó, được kết nạp Đội là một trong những dấu mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học sinh.
🌻 Hôm nay (24/3/2023), Liên đội trường Tiểu học Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên” cho 23 nhi đồng tiêu biểu của khối 3, 4, 5 năm học 2022-2023. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của Liên đội hưởng ứng Tuần thi đua cao điểm “Tiến bước lên Đoàn” nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023).
🌱 Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Qua việc kết nạp đội viên mới đủ phẩm chất tiêu biểu trong học tập và đạo đức, liên đội TH Hà Nội hướng đến xây dựng một tổ chức Đội vững mạnh, tạo nên một liên đội mạnh.
🌼 Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các bạn Đội viên mới. Chúc mừng các con đã được chính thức đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh, mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các con phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan -  trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.