Lễ Kết nạp đội viên - Niềm tự hào của mỗi thiếu nhi!

22/12/2022 747

🌼 🌼 🌼 Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022) Liên đội TH Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới.
🖌 Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Qua việc kết nạp đội viên mới đủ phẩm chất tiêu biểu trong học tập và đạo đức, liên đội TH Hà Nội hướng đến xây dựng một tổ chức Đội vững mạnh, tạo nên một liên đội mạnh.
💐 Buổi Lễ được tổ chức trong không khí trang trọng, các bạn đội viên mới rất vui mừng, phấn khởi và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội.
🎉 Chúc mừng các bạn học sinh Tiểu học Hà Nội tiêu biểu đã chính thức được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh, mang trên vai mình một phần của lá cờ của Tổ Quốc !
🌻 Dấu mốc này chắc chắn sẽ là động lực để các con không ngừng thi đua phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành cháu ngoan Bác Hồ !
Ban truyền thông Trường Tiểu học Hà Nộii