Trang chủ Trang chủ

BẢN TIN THÁNG 8: HỢP TÁC GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022 – 2023

02/09/2022 169
Quý Cha mẹ học sinh - Quý Thầy cô trường Tiểu học Hà Nội thân mến!
 
Tháng 8 - thời điểm lập thu cũng là lúc một năm học mới nữa đã thực sự bắt đầu của trường Tiểu học HÀ Nội. Trải qua 22 năm phát triển giáo dục, đến nay Tiểu học Hà Nội thực sự đã trở thành “ngôi nhà thứ hai của các thế hệ học trò” . Ngôi trường được xây dựng bằng tình yêu, niềm tin và sự nỗ lực cống hiến hết mình của mỗi thầy cô trong nhiều năm của Tiểu học Hà Nội.
 
Chào đón các con học sinh trở lại trường - cùng với đó là rất nhiều những điều đặc biệt, mới mẻ đang dành đợi cha mẹ và các con khám phá, trải nghiệm.
 
Mùa hè 2022 là “mùa hè chuyển mình” của Tiểu học Hà Nội. Toàn trường tập trung các nguồn lực để chuẩn bị chu đáo về chương trình, bồi dưỡng chuyên môn, hiện thực hóa những ý tưởng đã ấp ủ cho học sinh.  
 
Tháng 7/2022, Tiểu học Hà Nội chính thức chào đón cô Trần Thị Hường – Hiệu trưởng mới của nhà trường – Đó là một cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy tại những trường uy tín của thành phố Hà Nội, 1 cán bộ quản lí có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. Sự kiện này đánh dấu một chặng đường mới trong lịch sử phát triển Tiểu học Hà Nội.
 
Từ nay, Tiểu học Hà Nội có thêm người thuyền trưởng mới - chuyên môn cao, dày kinh nghiệm - đồng hành giúp Tiểu học Hà Nội hoàn thiện mục tiêu xây dựng dịch vụ giáo dục chất lượng, môi trường học tập toàn diện và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
 
NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO HỌC SINH
 
Chương trình Tiếng Anh: Tăng cường phân hóa theo năng lực học sinh bằng lộ trình phát triển học thuật và kỹ năng. Ngoài giờ học chính khoá, các con sẽ có nhiều cơ hội thực hành hơn qua các hoạt động bổ trợ và ngoại khoá. Môi trường Tiếng Anh sẽ được tăng cường bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài cơ hữu và có chuyên môn cao.Dịch vụ Bếp ăn: Nhà trường rà soát toàn bộ nhà cung cấp và quy trình mua thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho học sinh.
 
 
CHÀO MỪNG CÁC CON HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Hào hứng trở lại trường trong niềm vui hân hoan chào đón của thầy cô, sôi nổi khám phá những điều đặc biệt cùng cô giáo và bạn bè, vui vẻ thưởng thức bữa trưa ngon miệng, hạnh phúc khi khám phá những tiết học làm quen, xây dựng mục tiêu, các kĩ năng sống cơ bản…Hơn 200 Học sinh trường Tiểu học Hà Nội đã có những khoảnh khắc Back to school đáng nhớ, sẵn sàng chinh phục năm học 2022 - 2023.
 
TRẺ SNH NĂM 2017 VÀ CM CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI HỘI THẢO:
TIỀN TIỂU HỌC
 

Hào hứng đóng vai các chú “Gà tơ” sinh năm 2017 để khám phá chương trình tích hợp Mầm non - Tiểu học, sôi nổi giao lưu cùng cô Trần Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã giúp CMHS hiểu được đầy đủ hơn về đặc điểm tâm lý của trẻ 5 tuổi, những tác động của xã hội biến động đến trẻ - từ đó có những bước chuẩn bị hành trang phù hợp, hiệu quả giúp trẻ thích ứng, tự tin vào lớp 1., hạnh phúc dõi theo hành trình trưởng thành của những học sinh A1, các cha mẹ tham dự Hội thảo “Tiền Tiểu học” đã có một buổi sáng thứ chủ nhật thực sự giá trị tại trường Tiểu học Hà Nội.
 
NGÀY HỌP CMHS với cô chủ chiệm và BGH nhà trường
Với những đóng góp vô cùng quý báu của Quý CMHS đã giúp nhà trường có nhiều đổi mới trong công cuộc cải cách nhà trường, giúp ích cho việc rèn luyện về ý thức tự giác học tập của các con Học sinh Tiểu học Hà Nội.
  
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: